Chris đã giảm gần 8kg trong vòng 14 ngày!

Tôi chưa từng cảm thấy cân nặng của mình là một vấn đề to lớn trong những năm qua, cho đến khi tất cả mọi thứ tồi tệ đến cùng một lúc và thậm chí cả bạn gái cũng rời bỏ tôi. Cuộc sống của tôi lúc đó như một mớ hỗn độn.

Ngay sau đó, tôi cố gắng tìm và thử tất cả các chế độ giảm cân, nhưng không có cái nào thật sự hiệu quả. Khi một người bạn giới thiệu cho tôi kế hoạch Ăn kiêng trong hai tuần và điều này thật sự đã thay đổi cuộc sống của tôi. Thậm chí sau khi đọc kế hoạch này ở lần đầu tiên, tôi đã rất bất ngờ những điều tôi từng tin và biết về các chất dinh dưỡng cũng như sức khoẻ đều sai lầm hoàn toàn.

Sau hai tuần thực hiện và làm theo kế hoạch chế độ giảm cân, tôi đã giảm tổng cộng gần 8kg. Điều đó thật tuyệt vời, tôi nhìn trông gọn gàng hơn và chưa bao giờ cảm thấy mình có được năng lượng dồi dào như vậy trong nhiều năm qua. Mọi người nói với tôi rằng tôi đã thay đổi khác tốt hơn, và thậm chí ngay cả người yêu cũ cũng dành cho tôi nhiều lời khen vào tuần trước. Nhưng không có nghĩa là tôi sẽ quay lại với cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *